12:00:00   28/03/2017 - 4741 views
 Sau gần 1 tháng thí nghiệm tổng hợp, ngày 01/12/2015 nhà máy thủy điện Nậm Xá chính thức hòa vào lưới điện quốc gia trong sự hân hoan của chủ đầu tư, các đơn vị thi công và toàn thể các cán bộ, kỹ sư Công ty VEngy đã tham gia thí nghiệm tại công trình.
 

 
     
     Nhà máy thủy điện Nậm Xá khởi công vào tháng 11 năm 2014 với hai tổ có tổng công suất là 9,6 MW được xây dựng trên diện tích 4,295 ha tại Xã Chiềng Ân, huyện Mường La, tỉnh Sơn La, do Công ty CP xây dựng và Thương mại Lam Sơn làm chủ đầu tư. Sau khi thí nghiệm phần trạm nâng áp, tổ máy và chạy không tải thành công, các kỹ sư điện VEngy do đội trưởng Nguyễn Văn Định (Rơ le) chỉ đạo đã tiến hành các thử nghiệm tổng hợp như: đo tốc độ quay; cách điện máy phát; thí nghiệm hệ thống điều tốc và kích từ; thí nghiệm không tải và ngắn mạch để kiểm tra sự làm việc chắc chắn của hệ thống bảo vệ rơ le và bảo vệ cơ của tổ máy. Khi kết quả thí nghiệm đạt yêu cầu kỹ thuật, ngày 01/12/2015 nhà máy thủy điện Nậm Xá chính thức hòa vào lưới và mang tải 100%.

 
 
     Công trình thủy điện Nậm Xá là một trong nhiều dự án mà Vengy đã hợp tác với Công ty CP xây dựng và Thương mại Lam Sơn. Việc đưa nhà máy thủy điện Nậm Xá vào vận hành không chỉ khẳng định thêm sự tin tưởng của chủ đầu tư dành cho Công ty Vengy, mà còn góp phần đảm bảo việc cung cấp điện cho lưới điện quốc gia.
 
Lựa chọn ngôn ngữ
Năng lực công ty
Lĩnh vực hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin cần biết
Liên kết website

 

 

 

Thống kê truy cập
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 1
Tuần hiện tại: 1
Tổng: 1